Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi

Sáng e cho con đi tiêm. Đáng lẽ là tiêm 6 trong 1 nhưng phải chạy xe ra khu trung tâm mà dịch quá nên chỉ đến tiêm 5 in 1 ở trạm thôi. Bsi dặn là về có thể sẽ sốt nhưng nếu trên 38,5 độ mới dùng đến thuốc. e mới cặp nhiệt kế là 37 độ 8 thì dùng miếng dán hạ sốt này có dc k hay hạ sốt kiểu gì ạ? từ lúc ngủ dậy đến giờ vết tiêm sưng đau nên quấy lắm lun ý, có chườm gì vào chỗ đấy dc k?

Cách hạ sốt cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi
12 Các câu trả lời

Sốt do tiêm phòng là phản ứng bình thường để tạo miễn dịch khi đưa thuốc vào cơ thể thôi, k cần lo lắng quá đâu mom. Dùng miếng dán như kia ở trán thì dc nhưng tuyệt đối k chườm đắp gì lên chỗ tiêm đâu nhé. nếu thân nhiệt k quá cao thì cách hạ sốt cho bé 2 tháng tuổi chỉ đơn giản là lau chườm toàn thân bằng nc ấm để giảm nhiệt tự nhiên, nhà có diếp cá thì giã nhỏ đắp lên trán nửa tiếng cũng dc, cho bú nhiều để bú nc và đừng ủ con quá kĩ