PAGHIGA/PAGTULOG

Syempre mas maganda daw LEFT SIDE kapag nakahiga o matutulog pero paano po kung kunyare nagising kayo sa RIGHT SIDE? Malaki po ba ang epekto nun sa baby ?

18 Replies

Preferably left side po kasi namamaximize ang daloy ng dugo, nutrients, and oxygen for baby. But okay lang din naman sa right. Hindi rin po agad nakakaapekto pag habang tulog bigla po nakatihaya pala. But need iwasan nakatihaya kasi if madalas nakatihaya very very minimal oxygen daw nakukuha ni baby kaya may chances ng still birth.