FTM..Bawal ba pag nakatihaya sa paghiga ang buntis?

mga moms ask q lng po kung bawal ba sa buntis pag nakatihaya sa paghiga,sa left side nmn aq madalas pag nakahiga kaso minsan ndi tlga maiwasan n titihaya ka lalo na pag nangalay n ung left side mo.minsan ndi q namamalayan pag nagising aq nakatihaya na pala aq..pag sa right side kasi aq nahirapan aq huminga ano po bang epekto non kay baby pag nakatihaya?thank you po sa sagot..😘😘😘

2 Replies

Ilang weeks ka na po? Pagmalaki na ang tummy mahirap na po matulog ng nakatihaya. Pwede po kayo maglagay ng unan sa may likuran nyo para magstay kayong nakatagilid. Mas safe po kase sa left side magsleep.

4y ago

Lagay kang unan sa may likod mo momsh. Mas okay na na sa side pagganyang month.

As per my OB bawal talaga nakatihaya kasi naiipit ung nerve na nagdadala ng blood and oxygen sa uterus mo.