PAGHIGA/PAGTULOG

Syempre mas maganda daw LEFT SIDE kapag nakahiga o matutulog pero paano po kung kunyare nagising kayo sa RIGHT SIDE? Malaki po ba ang epekto nun sa baby ?

18 Replies

Nkakangawit nmn pag magdamag naka left side ka hehe.. kaya ok nmn din siguro yun ?

That's ok po Mumsh, di naman natin maiwasan maiba position natin habang tulog. ?

no nman po...nahiga din ako sa right side lalo na pag ngime na ang left side ko

Wala naman po, as long as comfortable kayo dun at hindi naiipit tummy nyo.

Okay lang po kung left or right wag lang tihaya

Di naman po...kasi ako madalas ako mahiga sa kanan

Hindi naman po

Wala naman po