Tungkol Sa Paghiga

Mga momsh ask ko lang hindi ba maaapektuhan si baby sa loob pag nakahiga ka ng palapad likod mo pag gising? Diba kase sabi ng mga OB mas better daw na matulog sa left side? Pag nakahiga kase ako mas kompotable ako ng nalapat likod ko pero pag matutulog naman left side nako.. Kaso nangamba ako baka maapektuhan si baby pag umaga na nakahiga ako ganun posisyon ko

2 Replies

Ilang months na po kayo mommy? Kapag po malaki na po tiyan niyo, much better sideways na po kayo natutulog kasi kapag nakalapat yung likod niyo or nakatihaya kayo, less oxygen yung marereceive ni baby. Mas malaki po kasi yung chance of stillbirth kapag ganyang posisyon po kasi mabigat na po si baby.

Ingat lang po mommy. Dapat left side po kayo sleep pero if nangalay nman po kayo pwede naman po palipat2