Cac mom ơi. Làm sao để có thể cho bé ngủ giường va cai võng đuoc ạ. Bé e hư quá. Cứ khóc suốt ngay

Suốt đêm k chịu ngủ trơn. Thế la sag tháng thứ 2 quyet dinh cho nằm võng. Đỡ khóc chịu ngủ. Nhưng giờ quen ưng nằm võng suốt. Mà lại bắt đưa 24/24. Nhưng bé con nhỏ đung đưa suốt e sợ ảnh hưởng k tốt. Giờ có cách gì có thể cai dc k các mom.

7 Các câu trả lời

chịu khó tập thôi m, do bé bị quen rồi. m cho bé bú no, chỗ ngủ của bé thoáng mát để bé nằm nói chuyện, chơi với bé, hát ru cho bé ngủ thử xem

3y ago

cam on mom ạ