Cai võng như thế nào?

Bé 5m6d, ngủ phụ thuộc võng đu đưa, võng ngừng là dậy, đợi ngủ say bê lên giường cũng dậy. Em bất lực quá ạ, có mom nào như em không? Có cách nào cai võng ko ạ?

9 Các câu trả lời

bé nhà mình hồi 2 tháng cũng bị nghiện võng lắm,đặt lên dường là dậy khóc liền. sau mình tập vừa ngủ võng vừa ngủ dường,tức là ngủ võng cho say rồi thả dường.khi nào dậy rồi thả võng ru tiếp,hoặc là cho lên gối chống chào ngược rung rung nhẹ.miễn là bé nằm trên dường.mới đầu mẹ hơi cực,mà sau bé quen cũng ngủ dường.mà tập lâu lắm,chắc phải 2 3 tháng luôn á.còn ko bế bé đi sang nhà anh chị chơi cho bé mệt buồn ngủ thật buồn ngủ thì thả dường cho ngủ luôn.cho quen.kiên trì lên mom nhé.tập này lâu lắm á.

1y ago

không mom.ko cai hoàn toàn dc.giờ 4 tháng rồi ngày mình cho ngủ võng,tối cho ngủ giường.lâu lâu ảnh khó chịu thì cho nằm võng mà đôi khi bé nằm giường được rồi thì ko muốn nằm võng nữa á mom.thời gian đầu phải kiên trì bế lên bế xuống thức theo con thui mom.hic

Bé m cũng như vậy. Tơi 5m bắt đầu mh tập ngủ nệm dần dần , m cứ để bé buồn ngủ lắm bé sẽ tự ngủ nè. Bây giờ bé mh tự chơi xong lăn ra ngủ à. Chúc mom thành công nha

1y ago

Thời gian đầu bé sẽ gắt ngủ. Nên mom vẫn cho bé lên võng ngủ xong m bế bé xuống nệm. Tập dần dần thôi mom

tập cho bé nằm giường thôy mom, từ từ quen sẽ bỏ được, mình 2 bé k cho nằm võng từ nhỏ. trộm vía đặt đâu bé cũng ngủ được

Thói quen của các bà, khó cai lắm m. Giờ chỉ tập dần thôi. Hn 15', mai 30' rồi tăng dần lên chứ 1 phát ăn ngay khó lắm. Cố gắng lên m

1y ago

Mình cũng từng trải qua cảnh này. Mới đầu cũng phải võng suốt. Nhiều hôm ngủ quên ở võng luôn tới nửa đêm ý. Dần bé cũng nằm giường được

mom k cho bé dùng võng nữa ,đặt lên giường xem ,lúc đầu bé sẽ dậy nhưng nằm nhiều nó quên r đần sẽ đỡ ạ

1y ago

nó nằm mà ,tầm này vẫn điều chỉnh đc ,chỉ là mk đặt võng thì nó dậy có thể dễ dàng ru ngủ lại còn nằm giường nó dậy luôn

Mom dừng dần cho bé chứ cho nằm võng sớm dễ bị hội chứng rung lắc vs còng lưng lắm

tập dần cho quen chị... chứ nghiện võng thì k có cách nào

Tập dần bé lớn là cai đc từ từ đó Mom

mk nghĩ phải tập dần thôi