Pt

Sure positive na kaya to? Nung nagtest kasi ako 32days na po ako late sa period ko.. Tapos nag ask ako sa center malalaman ko lang daw pag 45days ako di nagkaron ng period.. Hindi ko po alam kung ano yung totoo sana meron talaga kasi ayoko madisappoint boyfriend ko :((

Pt
112 Replies

Try nyo po serum preg test para sure po.. Saken ganyan din nung urine test ako..

Ulitin mo na lng ulit magtry ka ibang pangtest kc medyo malabo un isang guhit

Positive po. Sabi ng OB ko, 10 days delayed sa period, accurate na sa PT

ako nun nang mg positive sa pt, ngpapaserum test agad ako to be sure po

Positive po pacheck up po kau para po mkpg ultrasound po kau agad.

Sure na po yan ganyan sakin non kahit wala pa 45 days.

yup positive napo sya super positive napo.

Positive po yan, tsaka mali advise sayo. Hayst. 😤

Buntis kna no doubt basta ingat ka lang bka yan mabugok

5y ago

Search mo na lang xa sa google cant explain basta nangyari yan sa 2nd pregnancy ko last 2014

Oo sure na yan ganyan din sa akin dati