POSITIVE NA KAYA?

Sure positive na kaya to? Yung pinaka-last ang latest PT ko pero sobrang labo nung isang line 😩 Delayed period na din naman ako. Sure na kaya yan? Sana naman di kame pinapaasa lang 😢

POSITIVE NA KAYA?
2 Replies

Minsan po kasi mas sensitive yung ibang brand ng PT. Mukhang positive po. Repeat po or pacheck sa OB. Ang napansin ko po na OK na brand yung Pink Check sa Watsons buy 1 take 1. 😬

4y ago

Sana meron na nga, wala pa kameng buhay na anak 😭 Sana para samen na talaga to 🙏

Looks like positive, better pa check ka sa OB. Or repeat after 2 weeks.