Positive

My LMP is sept 26 2019 and until now wala padin akong period nung oct 28 and 29 nag pt ako tapos nag positive. Sure na ba talaga to? I cant imagine

8 Replies

Advance or exact the date yung period ko lagi ngayon lang nangyari sakin to... Tapos nung oct 25 before ng expecting date ng period ko may brown sya di naman ganon kadami kaya kala ko nung oct 26 magkakaron na ko.

Eto yung pt ko ng oct 28 2days delayed tapos yung isa oct 29 3days delayed sa expecting period ko. Sabi nila malinaw p daw yan.

5y ago

Yes malinaw na yan. Ako 2 weeks ng delayed nung nag PT ako at ganyan kalinaw yung lumabas. Di mapagkakaila.

Try mo ulit magpt after few days, at least 7 days delay. If super regular period mo, mostly likely its really positive

It is possible ba na mag positive agad pag 2 to 3days delayed? Nagkakamali ba ang pt?

Probably nasa end of june or 1st week july EDD mo. Congrats!!!

mag try ka ulut after one week mag p.t ka ulut sis for sure

Positive..pa check po kau sa ob

As of now 7days delayed na ko.