delayed period

Hi mga mhie so ask lang po kasi idk if spotting yung nangyari sakin nung November 1-3 pero may blood clots, mens ba yon or spotting? and nag sex din kami ni partner nung oct 19. Pero nung nag test ako nung Nov 11 negative pt naman ang lumabas then after a month which is December 3 nagtest ulit ako pero negative ulit, 56 days na akong late period kaloka sana masagot!!!! #pregnancyscare #period

4 Replies

hormonal imbalance ka nyan sis or pedeng my pcos ka. pa check up kasl sa OB para malaman mo status ng obaryo mo bkit suoer delayed.

1y ago

thankyou sis!

negative pero pacheck ka sa ob mo kung matagal kang di nadatnan baka may prob kana sa loob

1y ago

thankyou mhie

Wala po makakasagot nyan dito. Magpacheck up ka para malaman mo bakit ganyan

1y ago

mukha kang tanga ken fernando, sana baog ka kinginaka

Hahaha gago

1y ago

alam mo Fernando. Ako na nagsasabi sayo di ka mabibigyan ng anak kung ganyan ang pag uugali mo. ang mga ugaling kagaya mo hindi na dapat pinapadami pa ✌️ bastos at walang modo