Pt

Sure positive na kaya to? Nung nagtest kasi ako 32days na po ako late sa period ko.. Tapos nag ask ako sa center malalaman ko lang daw pag 45days ako di nagkaron ng period.. Hindi ko po alam kung ano yung totoo sana meron talaga kasi ayoko madisappoint boyfriend ko :((

Pt
112 Replies

Okay lang din naman na magpa-ultrasound ka na para sigurado. Kasi hindi mo na kailangan pang mag wait ng 45 days na delay. OA naman yun, parang di marunong yung nag advise sayo. Magpa-ultrasound ka na para sure na! Payo lang naman yan, kasi ako nga 5 days palang akong delay after ko magpt nagpascan agad ako. Tapos ayun, buntis nga. Kailangan ko kasi para sa office din namin at gusto ko na talaga masigurado para makapag ingat na.

Grabe ung 45dyas ah.. ako nga late lang ng 1 day nag ch3ck na eh.. possitve po.. that was 7 years ago.. tapos ngaun preggy aq on ky 2nd baby 4 months na.. 2 days aq delay pt agad aun possitve ulit.. kaya kalokohan ung 45 days sis.. dapat alam muna or mag check kana agad kc kung possitve dapat makapag take kana agad ng vitamins for baby para iwas kumplikasyon po..

Positive..kaloka naman nagsabi na nurse.sayo na after 45 days pa.malalaman..baka.ndi un.nurse 🤣 As long as may 2 lines yan..kahit gano kalabo..positive yan.. Not unless..after 5 to 10 mins wala pa nalabas na second line..at nakita mo more than 10 mins..means evaporation line un.. Pero by the looks of it..malinaw ung 2nd line..so positive yan

Nung ako po mabuntis, hindi na po ako nagPT dahil alam ko po ang katawan ko since regular po ang menstruation ko. NagPT na lang ako nung 3 months na ang tyan ko kasi ayaw maniwala ng mga hospital staff na buntis ako since hindi pa malaki ang tyan ko non. Pero ako sure na sure ako na buntis ako. Ayun, positive at naniwala na sila. Hahaha!

Ganyan din yung akin mamsh. Unang beses malabo yung isa kaya di ako sure, nag pt ulit ako for the second time malabo pero mas malinaw sa una. Sabi positive na kaya nagpa trans-v na ako. 😊 tiwala lang po. Congrats na agad! 😁🥰

Ako nga po 1 day delay nagPT agad tapos positive, bali 3 days ako nag PT sunod sunod tapos punta agad healthcenter binigyan na agad ako folic tsaka nagpaultrasound ako.. 8weeks&2days na ngayon

Yes sure positive yan sis☺️ ganyan din pt ko date nagworry pa nga ako kase baka di ako buntis pero positive pala talaga kahit malabo yung isang line☺️ congrats❤

Positive na yan. Mas madalas na flaw ng pt ung mag nnegative pero buntis ka na pala. Kesa sa nag 2 lines, pero d ka pala buntis. Haha.

Hahahaa sorry po newbie here and I'm only 18years old palang po.. Thank u po sa mga nagcomment Godbless❤️❤️❤️

positive po yan mommy 😊 kung gusto mo po mas makasiguro mag pa trans v ultrasound ka po a piece of advice lang po 😊