Shouting at your baby

Super stress ako lately lalo na ako lang at di ako matulungan ng asawa ko mag alaga sa 11 months old naming baby. Sa pananaw kasi ng asawa ko mga babae dapat nagbabantay sa anak at ni sa gawaing bahay di ako matulungan. Ultimo pinagkainan nya ako pa naghuhugas. Routine lang nya is papasok sa trabaho, kakaen at mag ccp pagkauwi at lalaruin lang ng saglit anak namin. Basta nakakapagtrabaho sya sapat na yun. Nagkakasakit na ko pero ako pa dadaingan nya na may masakit din sakanya. Ang ending ako na sa lahat at iignore ko na lang nararamdaman ko dahil wala rin ako maasahan. Naglalakad na kasi yung anak ko at napakalikot, ang hilig pang ipasok yung daliri sa mga socket ng kuryente. Nasisigawan ko sya lagi. Ano kaya magiging effect nun sakanya?

26 Replies

Bawiin mo nalang momsh pag sleep na si baby, sabihin mo love mo sya na mommy is sorry. Nakaka guilty minsan pag nasisigawan natin sila. Sa asawa mo naman, pag pray mo nalang.

Sa bahay ka lang ba? Mas mtrabaho nga pag sa bahay lang ikaw lahat akala nia siguro madali lang ginagawa mo. Kausapin mo sya, pero may ganyan tlagang lalake di makaintindi

Ang luma ng pananaw ng mister mo. -_- sana man lang makaramdam ng makatulong naman sayo sa bahay. Hati dapat kayo ng responsibilities

Momsh bili ka ng pwede itakip sa socket nyo kapag hindi ginagamit .. meron nyan e sa hardware ata parang plastik cover ng socket po

5y ago

Yes momsh meron na po kami. Minsan kasi nahuhuli ko yung anak ko na hinihila yung mga nakasaksak tapos nakakasigaw na ko kasi baka makuryente. 😭

Hndi ba alam ng asawa mo na mas marami kang trabaho kesa saknya? Haynaku. May mga ganyan talagang lalaki.

Ewan ko ba kung bakit may mga ganyang lalake di pinalaki ng tama ng mga magulang masyadong feeling entitled

5y ago

Yup! Akala yata nila porket sila nagbibigay ng sustento e okay na yun. Buti nalang yung asawa ko hindi ganyan. Tumutulong talaga sya sa gawaing bahay kahit kauuwi nya palang esp sa pagluluto at paghuhugas ng plato.

Grabe yang asawa mo. Kung pwde lang balikan ang nakaraan at itama mga mali nagawa na natin hays

Dapat di kana nag asawa at nag anak papahi pahindot ka di mo alam resulta. Sarap kase no ? Hehehe

5y ago

Don't worry anon, pinapatrace na kita

I feel you po..partner ko nmn galing work diritso cp at mag ml..

bili ka po mummy ng pantakip sa mga socket dangerous yan kay baby