Nakaka stress

Haixt nakaka stress yung ganitong sitwasyon. Pareho kami ngayon tengga mag asawa sa bahay. Although wala kami problema sa pagkain sa pang araw araw kasi dito kami sa byenan ko pero yung pang gastos sa araw araw at sa anak namen nakaka stress lalo na ngayun madami Pa kaming kulang ng gamit sa darating nameng anak haixt.. Minsan Lang ako nag kaka raket asawa ko naman di Pa tinatawagan sa trabaho haixt.. #sakitsabangs

1 Reply

Diskartehan nyo na, sino pa b kikilos? 🀦 Kung di matawagan, aba'y humnap n ng ibng trabaho. Jusko.

3y ago

and OK na inaantay nlang po ang sched kung kelan po siya isasalang sa work