vanishing twin

Super Sad ako kasi una ultra sound ko 6 weeks and 1 day Twins baby ko Nagpaultra sound ulit ako wala na isang heartbeat ang isang baby ko at d na daw nadevelop May nakaranas na din ba sa naranasan ko? Wala symptoms nangyrari skin.. ni hindi ako dinugo. Nilagnat..

1 Reply

ano daw pong gagawin kapag ganun? kamusta naman ung isang fetus?

5y ago

Didelphys po kasi ako sis.. Hindi naman daw sabi ng doctor... Pero nakakaiyak... parang d pa magsink in sa utak ko wala ung isang baby ko