Anong Seevice Ultra Sound ang ipapagawa pag gusto makita gender ni baby jasama na ang heart beat?

🧷#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy Nagpaultra sound po ako 4months tiyan ko buntis package ang service ko non, ask kolang po sana anong Service ultra sound ang ipapagawa ko pag nahpaultra sound ulit ako para makita gender ni baby?firstime mom po sana may makasagot.yung Pelvic Ultra Sound poba yon?✌️☺️

1 Reply

Yes po pelvic. Yung iba po sinasabay sa CAS kung nirequest na ng OB mo.