Ultra Sound

Hi po ask ko lang ilang months po ba maririnig ang heartbeat ng baby? 8 weeks palang po tiyan ko balak ko na po kasi magpa ultra sound.

39 Replies

Sa hospital kung saan ako nagpeprenatal, check up with ultrasound na. So every month nakkita q anak ko tru ulttasound

Kapag lumabas sa transV mo may heartbeat na, sa doppler maririnig mo na rin yan. ❤️

Ako po 8 weeks and 4 days nag pa TVS ultrasound lakas na ng heartbeat ni baby

sa akin po kakatransV ko lang ngaun 6weeks and 1 day my hearbeat na po sya.

8 weeks meron na yan, mag 7 sakin non nung pinarinig ng ob ko heartbeat

Ipa-doppler mo muna sa center sis, pwede naman marinig heartbeat don.

Baka meron na po yan, 7th week ko po meron na heartbeat si baby.

7weeks po sakin nakita/narinig na heartbeat thru transv utz.

5weeks rinig mo na heartbeat non pag nag pa transv ka momsh

Yes, 2months din ako nagpa'utz dati. May heartbeat na 😊