gender disappointment

yung lip ko expected at gusto niya girl kakaultrasound ko lang ngayon pero biy lumabas. thankful parin naman ako kasi healthy si baby. nalungkot lang ako kasi parang disappoint si lip. ? natry niyo na po ba yun? nagbago ba si lip niyo after malaman gender nu baby?

1 Reply

Hintayin nyo lang po na matanggap ni mister. Di po kasi maiiwasan yan eh lalot may ideal na sila sa gusto nila. Pero matatanggap nya din po yan. Anak nya yan eh 😊😊