Lip tie

Hi mga momsh, 1month old baby ko meh lip tie , sabi ng pedia ipacut daw sabi naman ng isang pedia magdedevelop pandaw to kaya no need ipagupit. Sino po may experience na ang baby nila may ganito? Ano po ginawa niyo? Thank you

Lip tie
2 Replies

Try to consult another pedia pa mommy. Para mas sure. Kung hindi naman sya nahihirapan dumede, siguro you can wait for it to develop na lang. Pero better pa 3rd opinion ka po.

4y ago

Sana okay lang si baby. 😊

Saan po ? Normal naman po yan db lahat tayo may ganyan?