Iyakin

May kaparehas po ba ko dito na super iyakin ung baby? 1 month old palang po sya. As in ayaw niya po magpababa, konting galaw iyak. Ano po ginawa niyo? Kailangan ko po tulong niyo huhuhuhu! ?

29 Replies

tsagaan mo lang momsh.. ganyan din lo ko. almost 2 mos ko karga even natutulog at nyt kalong2 ko sya. hinahanap nya pa po kc init ng yakap mo and ng aadjust pa sila sa lamig ng outside world..wag mo lang isipin sinasabi ng iba na wag sanayin madali lang sa kanila sabihin yan. swaddle ko lang sya pg may gagawin ako.. yaan mot masasanay din po yan. 😊

5y ago

Same thoughts, Mamsh! ❤

tiis lng konti mamsh, lahat ng baby ganyan pag ganyang edad... nag aadjust pa kasi sila sa outside world.. mas kabisado kasi nila yung environment na nasa loob pa sila ng tummy... kung ayaw pababa, ihug mo lng or kung may gagawin ka, iswaddle mo para makaramdam pa rin sila ng parehas na init.. 😊 masasanay rin yan pagka 2months nya 😁

Tiis lang po ganyan talaga pag 1month pa lang nag aadjust pa kasi sila. Ganyan din si baby ko noon sobrang hirao lalo ako lang magisa nagaalaga pero ngayong 4 months na sya di na sya iyakin. tiis lang po. Padedein mo sya na karga mo baka yung growth sprut din kasi dahilan, kausapin mo sya mamsh ❤️

Sanayin mo sa duyan na ihiga pra d sya iyakin..kpag nagagalaw sa pagtulog nagigising at naghahanap ng kasama..pra dka mahirapan ibaba mo sa duyan,just in case na magising iugoy mo o galawin bahagya,pra alam nya na may kasama sya.d ka mahirapan sa pagbuhat kay baby..

ganyan din yung pamangkin ko nun ,ang dami nilang nag sasalitan sa madaling araw ,iyakin din kasi ..nung pina check up wala naman sakit ,iyakin lang daw talaga ,pero nung lumaki na ,ayun ang bait na bata ,napaka tahimik

5y ago

Sabi kasi nila mag iiba ang ugali pag malaki na,nakita ko totoo naman

Sobrang relate ko sayo momsh. 😭😭😭😭 Puro karga kami kasi kahit ang lalim na ng tulog nya, pag binababa iiyak at iiyak talaga siya. 😭😭😭

Baka po nasa stage ng growth spurt? Pwede rn po may kabag or constipated. Try mo I Love You Massage sa tyan nya mamsh, effective yun for that.

Ganyan din si baby ko nung 1st month nya, nag aadjust pa kasi siya mommy kaya ganun pero after naman nyan magbabago na din naman

Yung baby ko . Nagng ganyan ngaung malaki na sya . nung newborn sya 1month mabait naman . prob ko ngaun sya ayaw magpalapag .

Normal lang sis kasi aadjust pa sila,.swaddle mo sis ganyan din lo q so far mag 2 months na sya d na ganun ka iyakin.