My baby 8months

..super duper worry n pu q 😑😑dhil yng baby q mg 9months n d man lng mapatau khit ala2yan m xia ,,sab nila late lng dw peo dq alm ...knkbahan pu q ...normal lng pu b un s bata

My baby 8months
23 Replies

Same tayo, Mamsh. Actually pa-1 year old na nga si LO ko, hanggang ngayon, ‘di pa rin siya nakakatayo mag-isa. 🥺 Hinahayaan namin siya sa crib niya (wooden type). Inoobserbahan ko siya. Pansin ko lang na gusto niyang tumayo kasi humahawak-hawak siya sa kahoy pero ‘di niya natutuloy. Umiiyak na lang. Iniisip ko na lang na late bloomer talaga baby ko kasi late na rin siya natutong gumapang at umupo nang sarili. Mga 5 months siya natutong dumapa nang kusa tapos at 8 months, saka pa lang siya natutong tumihaya mula sa pagkadapa, then nitong 10 months lang siya natutong gumapang. 😣 Iniisip ko na lang na matututunan niya rin lahat sa sunod. Nauna lang mga ibang bata pero dun pa rin naman siya papunta.