My baby 8months

..super duper worry n pu q 😑😑dhil yng baby q mg 9months n d man lng mapatau khit ala2yan m xia ,,sab nila late lng dw peo dq alm ...knkbahan pu q ...normal lng pu b un s bata

My baby 8months
23 Replies

pamangkin ko di gumapang, after ng 1st bday nya unti unti na sya nagstart na tumayo at lumakad. Iba-iba mga baby momsh wag po kayo magworry. 😊

kapatid ko nga sis hindi pa nakakalakad 1 yr and 8 months na tumatayo sya pro kailangan may humawak pa

dont worry much po normal yan. un pamangkin ku 1yr and 4months sya lumakad

wag po Kasi sanayin karga or stroller kac tatamarin ang Bata..

massage mo po yung tuhod niya momsh para lumakas.

normal lang po yan turuturuan nyo po paunti unti

baby ko po 1 year and 1 month naglakad

.nd puh ndapa lng peo dpa xia ngapang

baka 1year ba po tatayu na po yan..

k lng yan. meron tlaga ganun