1st tym

ask q lng pu,if low placenta k pu b..anu pede gwn? im 20weeks pregggy n nd mggng normal delivery pu b aq...tnx pu

7 Replies

Bed rest mommy. Noong ika 16th Week ko low lying placenta ako, so dahil naka takip ang placenta sa daraanan ng baby, CS not normal delivery to prevent risk of blood loss ni mommy. Baka ire ire ka ng ire ayaw lumbasa duguin ka lang. I'm 20 weeks now at lumipat na pwesto placenta, tumaas kaya wala na akong low lying placenta. Pwede I normal pag ganito.

3y ago

1 month at depende sa advice ng OB. Matagal ako nag Bedrest kasi may history rin ako ng bleeding

nag low lying din po ako nung 16weeks ko naglalagay po ako ng unan sa balakang kapag matutulog, saktong gawa ng gawaing bahay tas more water intake po, ngayon 23weeks ok na po yung placenta ko 😊

Pagpray nyo po na umangat ang placenta kasama ng pag expand ng uterus nyo. For now ingat po and sundin ang advice ng OB.

4y ago

thank you pu...pru mkk2Long pu b ung pgllagay ng unan s my pwetan pra umangat pls help..thank you

bawal ka magkikilos nyan.. konting kilos mo lang posible kang duguin.. kya total bed rest ka lang dpt..

bed rest po.. same po tayu. pero mag high lying pa ponyan wag lang papuyat.. bed rest lang dapat

bed rest ka mamsh

bedrest po dapat