tanung lng pu

Hi mga momshie tanung lng pu true pu b na hindi q mggmit ung phil health q s lying in im a first tym mother

2 Replies

Magagamit niyo po basta kumpleto hulog ng 1 year. Kasi sa lying in ako nanganak nung april nacovered naman ako ng philhealth ko

5y ago

Eh bkit sbi ng s lying in d ko dw mggmit ung phil health q dun kpg dun dw aq manga2nk s knla kompleto nmn hulog q

Pag FTM daw po hindi. Nong Aug lang po na approved yan. Sa Hospital kna lng po ora magamit mo pa tsaka FTM ka din.