My baby 8months

..super duper worry n pu q 😑😑dhil yng baby q mg 9months n d man lng mapatau khit ala2yan m xia ,,sab nila late lng dw peo dq alm ...knkbahan pu q ...normal lng pu b un s bata

My baby 8months
23 Replies

opo normal lang po sa baby ang late development.. di nmn po lahat ng baby pare-pareho.. wait nyo lang po kusa sya tatayo mag isa.. hayaan nyo lang din sya sa sahig para maramdaman nya ung lalakaran nya.. para maengganyo sya tumayo..