33 weeks.

Sumasakit yung part na to sa akin. As in bigla bigla na lang. Sure nman ako na di sya nasasagi ni baby kaya sumasakit. Parang naiipit na ugat yung feeling ng pagkasakit. May nakaranas na po ba sainyo neto?

33 weeks.
53 Replies

I'm 15 weeks pregnant po and I experienced that kind of pain kaya nagpa ultrasound ako and they found out na may contraction pala sa loob ng tiyan ko, buti na check kaagad at sabi ng doctor, it may lead to a premature baby. Mas mainam if ipa check mo sa OB mo. Mas better ng safe kayo ni baby.