33 weeks.

Sumasakit yung part na to sa akin. As in bigla bigla na lang. Sure nman ako na di sya nasasagi ni baby kaya sumasakit. Parang naiipit na ugat yung feeling ng pagkasakit. May nakaranas na po ba sainyo neto?

33 weeks.
53 Replies

ganyan din naramdaman ko before sa baby boy ko hanggang sa manganak ako. paatras na nga ako maglakad before kasi di ko talaga kayang maglakad ng hindi paatras. d ko na kaya buhatin right leg ko sa sobrang sakit. now sa pinagbubuntis ko now feeling ko sumasakit na naman ulit. sana nga hindi na maulit same before kasi hirap talaga.

I'm 15 weeks pregnant po and I experienced that kind of pain kaya nagpa ultrasound ako and they found out na may contraction pala sa loob ng tiyan ko, buti na check kaagad at sabi ng doctor, it may lead to a premature baby. Mas mainam if ipa check mo sa OB mo. Mas better ng safe kayo ni baby.

Ako feeling ko nakakangalay minsan masaket. Tingin ko normal lang po basta pahinga mo lang katawan mo. Ginagawa ko pahinga by laying left side for atleast 30mins, ayon nababawasan naman saket or ngalay. Try mo rin irelax legs mo by laying down leftside or sitting. 26weeks here.

Sakin din, nagstart na sumakit sakit yung puson na part nung 33 weeks ako until now. Feeling ko naman si baby na since naka position na din sya sakin, baka nagppractice na sa paglabas.

Ganian din po aq..lalo n pag kakagcng qlang at pag naka upo aq..feeling q naipit q..pero indi nman..pa minsan minsan lang nman po nararansan q ung parang may naiipit.

Ganyan po sakin sis 36 weeks na ako. Hirap dn aq lumakad dhil jan, actually c baby ung dhilan kc nasiksik sya sa part na yan pero hnd natin nararamdaman.

Ganyan din nafefeel ko everyday going 36 weeks na ko in 3 days. Feeling ko nag sstretch si baby sa loob eh haha lalo na pag naglalakad ako ganyan din.

normal lang yan sis sumakit kasi sumisiksik at bumibigat din si baby hehehe minsan nga sumasakit din yung ganyan pag medyo natagalan ilabas yung ihi eh 😅

4y ago

trueeeeee hahaha feell ko yun hahahaha

I think its normal po.ganyan din ako nun parang napilay ba ung upper right part ng legs na ang hirap ilakad. My o.b said na part ng growing ni baby un.

4y ago

Anong trimester daw po to nararamdaman?

Same here po. Jan din masakit sakin ngaun 33weeks. Ang hirap na mag lakad lalo na pag tatayo ka o kahit mag iiba lang ng pwesto pag naka higa.