Normal lang ba na sumasakit ang puson in 33 weeks? Parang dysmenorrhea ung feeling

Good day po, ask lang po kung may nakakaranas ng nanaramdaman ko ngayon 33 weeks preggy po ako 34 na bukas. Bigla lang po kasi this morning then masakit din ung balakang ko tolerable nman ung pain pero di nawawala. Magpapaconsult na po ako sa Ob ko kso di sya available ngayon...worried lng po. Thank you

9 Replies

pacheck na po kayo, ako din po nrrmdaman ko minsan pnanakit ng puson tas sa may hita pero nwwla dn naman, parang false labor din, pinagpapahinga lang ako ng ob ko at d masyado pinag gggalaw kc mahirap n mag pre term ...

muntik na din ako maadmit ng 2daya bcos of that, 11pm nagising ako super sakit ng tyan ko plus balakang. i rushed to the hospital minonitor if nag cocontract and na I.E close cervix naman. false labor daw

Pa-er na po kayo since wala si ob nyo. If same hospital si ob nyo kayo magpapa er, pwede nila tawagan si ob mo for teleconsult or possible sya pumunta since emergency. Pwede din na ibang ob tumingin sa inyo.

better po paconsult kay OB ako kasi kala ko natural lang pagka FU check up kay OB contractions na pala at open cervic ng 1cm nako, naadmit tuloy ako. mas okay talaga malaman ni OB

ako 33weeks and 2days.. madalas n din sumakit puson ko at paninigas ng tiyan kpg naiihi ako pero saglit lng nwawala din.. baka false labor nangyayari.

nararanasan ko yan sinabi ko sa ob ko ayun nirisitahan ako pampakapit ulit.better consult ur ob.

sakin momsh 3x na nangyayari yan pero nawawala naman 34 weeks and 4days na ko

hindi po normal.. punta na po kayo er niyan. kasi sign of preterm labor yan

Braxtonhicks or false labor