Pain

Bakit po kaya ganon pumaling lang po ako s kanan mahiga yung gilid ng puson ko na malapit s singit bigla bigla sumasakit. Bigla me kirot nagaalala tuloy ako dun p nmn nakapwesto si baby. Sb nmb nila di nmn daw naiipit ang baby

3 Replies

Mommy, kapag natutulog, recommended na left side po humiga para maganda ang blood circulation kay baby.

sabi po kasi nila left side po dapat lagi ang higa naiipit daw po ung ugat pg sa kanan

6y ago

siguro kya panay skit nanaman bka me naipit ako naugat. kasi nasakit sya