is it normal?

Hi mga mumsh, I am 15 weeks preggy na po. Normal lang po ba na sumasakit yung ibabang part ng pusod (bandang puson po). Parang nai-stretch or may naiipit na ugat po yung feeling. Wala naman po akong spotting or anything, medyo napa-paranoid lang po ako kasi baka may mangyari kay baby. Thank you.

9 Replies

Best to consult your OB. When I was pregnant, sabi sakin na hindi normal ang kahit anong sakit na mararamdaman around the puson area. So if meron nararamdaman na pain, advise agad si OB. Ako nuon halos 2 months bed rest kasi panay sakit ng puson. I was prescribed ng pampakapit and meds to counter the pain, plus complete bed rest.

Hi, parang ganyan din po ako last two weeks lang din. Parang naninigas po tiyan ko tapos makirot na parang dysmenorrhea pero walang spotting. What happened po ay renesetahan ako ng pampakapit and bed rest for a week po. :) Pero para sure po, punta na rin po kayo sa OB nyo po. God bless po!

4y ago

Will do. Thank you. 😊

Same po tayo. Nung una, binigyan ako pampakapit. Normal lang daw dahil nag-aadjust pa uterus. Then last week medyo sumasakit pa rin, may kasama na unting spotting kaya pina bedrest and thrice a day na duphaston po ako. Best if sa OB nyo po manggaling, God bless!

4y ago

Yes po, better na safe. :)

ganyan dn aq before sis during 1st trimester..pro usually sa left side ng puson q ung kumikirot..normal lng nmn dw baka nag sstretched lang kc lumalaki c uterus mo. ang ginagawa ko, nag rerest lng aq pra mawala.

Same, 17weeks pregnant.pero normal lang daw kc naninibago pa daw.kaya niresetahan ni doc ng duphaston pang pakapit para lang sure.

Na-experience niyo rin po ba yung ganun? 😔 Bukas pa kasi ako makakapagpacheck up, MWF po sched ni OB.

Better if you ask your ob nlng po.

Oh