INTRODUCING FOOD KAY BABY

Any suggestions or recommendations po for my 6 month old na baby kung anong pwedeng kainin niya. Ngayon palang po siya kakain. Thank you

2 Replies

Sabe ng pedia lugaw daw dapat ang first food ng baby. Sa mga nababasa ko dapat daw avocado, pero nung sinabe ko sa pedia na avocado ipapakain ko sabe nya 8 months pa daw yun pwede. Ending patatas ang first food ni baby.

Mashed potato, avocado, carrots, papaya etc. Oatmeal or lugaw. Search ka sa youtube mommy or sa mga vlogger na mommy