7 month old baby FOOD IDEAS

Mga mi any recommendations naman po na food and/or recipes na pwede for a 7 month old baby. Scared and hesitant pa to try recipes na may onion, garlic and ginger. Appreciate your advise po. Thank You!

2 Replies

Huwag po matakot maglagay sa spices, maganda po iyon para masanay si baby sa flavors ☺️ Lalo na at ang mga pinoy na ulam ay kadalasang may mga halong bawang, sibuyas at luya ☺️ Si lo ko, at 1yo ay paborito na ang bawang 😅 Salt and sugar po ang dapat iwasan, spices are ok 👍 Simulan lang nang paunti-unti.

fruits and veggies