Food or vitamins recommendations

Pahelp Naman mga mommies and daddies Ang 4 years old ko ang Hina kumain tapos kung kakain man gusto puro ulam. Any recommendations ng vitamins niyo and food. Thank you!

1 Reply

sa food talaga ang Hirap Kaya sa 5yr old ko Kung Ano fave nyang kainin UN mostly sineserve KO sakanya. para makakain sya, mostly Pancakes w fruits and Nuggets homemade para malagyan Kong veges hehe. sa vitamins prescribed by pedia Mosegar Vitasyrup and PediaZinc Naman