Ano ang pwedeng vitamin para sa LO ko?

1 month and 5 days old palang po ang baby ko, any suggestions po kung anong pwedeng vitamin ni baby?FTM po, respect my post. Thank you in advance...

2 Replies

kindly consult pedia for the dosage na rin. sa baby ko, hindi binigyan ng vitamins at earlier months. kunin daw ang nutrients from the milk. 6 months sia nung binigyan na ng vitamins, nung magstart na ng solid food.

Better to ask pedia, sa baby ko celine drops and nutrilin drops. 0.6 sukat every take. 1 month and 17 days old na po sya