crying baby

Any suggestions po for my baby. Pag nakagising po kase siya wala siyang ginawa kung di umiyak ng umiyak. Magpapahinga lang po siya sa pag iyak pag tulog. Lagi ko po chinecheck diaper nya, pinapadede at sinasayaw pero di parin tumitigil sa pag iyak. 2months na po siyang ganyan wala pong pagbabago.

7 Replies

Baka po kinakabag sya dahil sa gatas nya. Ganyan din po kasi baby ko nuon then pincheck po namin sabi ng pedia may lcatose intolerance sya kaya pinag lactose free kami na milk ayun naging okay naman na po sya. Hindi na iyakin at mahimbing na ang tulog.

4y ago

Similac formula po kase milk nya

Nako mamsh pag po walang tigil ang iyak ng bata may masakit skanya may something wrong po pacheck na po agad although nakakatakot dhl quarantine pero kelangan macheck si baby pag ganan :(

Baka dahil sa kabag? Try mo sa kanya iloveyou massage at bicycle massage meron mga tutorial sa youtube

Bka po May kabag mamsh, or gawin nyo po hug nyo xa kalungin c baby

maamsh basahin nyo po yung growth spurt. ganyan din po baby ko nuon

4y ago

Saan ko po makikita yung growth spurt ?

Pacheck niyo po pedia baka may masakit siya

Baka may kabag sya kaya lagi umiiyak