Nakakasama ba ang sobrang pag iyak.

Nakakasama po ba ang sobrang pag iyak pag buntis.. Kasi po ung aso ko po sinadyang sagasaan ng mga walang pusong tao.. Ang hirap tanggapin na sa isang iglap wala na yong aso ko ... Kahit pilitin kong wag umiyak . di ko mapigilang hindi umiyak ng sobra.. Mis na mis ko na po siya..😭😭😭😭😭

3 Replies

I know your pain sis, masakit mamatayan ng aso lalo na yung sayo na nasagasaan pa :( hugs! Isipin mo na lang sis si baby, magkakabundle of joy ka na din naman. For sure ayaw din ng aso mo na malungkot ka. Think of happy thoughts, lalo si baby.

condolence po miii 🥺 kaya ako yung furbaby ko di ko talaga pinapalabas kase anak na turing ko don e kaya alam ko feeling mo right now pero dahan-dahan lang po at baka makaapekto kay baby🥺

yes msama sis, remember.na nafefeel ni baby ang emotions ni mommy. Kaya nga hanggang maari wag magoa stress kasi gnun din si baby.

Related Articles