Crying baby

Hello po sino po dito Gaya Ng baby ko mga 3 months twing madaling araw magising para umiyak Ng umiyak ung iyak nya po prang aping API tpos prng hrap cya mtulog, pag umaga nmn po hnd cya gnun mahaba po ang tulog nya. Pag madaling araw po mg start cya iyak Ng 1 am mttgil lng cya PAG kinarga at pinag hele KO idlip lng lage ang nangyyre gang 5am po cyang ganun. Busog nmn at bagong palit diaper nya

1 Reply

Maraming dahilan po kung bakit ganon yung baby. Minsan gusto lang talaga magpakarga or gusto nasa nanay.

1y ago

hi update SA baby ko may colic po.