Second baby

Hi any suggestion po or tips kasi iiwan namin si panganay kapag on labor na ako or nakasched na ako for cs. Yung pinsan ko naman po ang magaalaga since I know pag cs talagang 3 days ang ilalagi sa hospital. I'm worried po baka mahirapan siya makatulog since bf kami kapag bedtime niya. Going two na din naman si lo medyo independent na din medyo worried lang ako at the same time naaawa. Sure ako hahanapin niya kami and mahihirapan yung pinsan ko. Nagfoformula milk na din naman siya nag pra practice kami sa bottle before siya matulog. She can sleep naman kaso iniisip ko baka kasi ako katabi niya kaya medyo worried ako. By july kabuwanan ko

2 Replies

ipa practise nyo na pong iwan sya momshie para pag manganak kana hndi kna mahihirapan...