Breastfed baby's poop

hi mommies. ask ko lang if same ba sainyo case ng lo ko. medyo madalas kasi mag-poop and bright yellow yung color. pero normal lang ba na matubig yung nilalabas niya and madalas din umutot? worried kasi ako baka nagtatae si lo. pero malakas naman dumede. thank you po sa sasagot.

10 Replies

normal lang po yung yellow sa baby kasi gatas lang iniinom nila. hehe. no worries sa utot utot. kabag lang yan. lagyan mo lang ng mansanilla tiyan ni baby kung may kabag. as long as di umiiyak si baby dahil sa discomfort. okay lang po yan.

normal lang po yun. madalas po talaga umutot ang baby they are also swallowing air during breastfeed kaya po dapat pinapa burp every after feeding po.

ganu po kadalas? sabi kasi ng pedia ko wala sa consistency ng poop yung pagtatae. ung frequency ang sign. kapag lumagpas ng 5x a day hindi na normal.

Same with my baby. Sabi ng mother ko kabag daw yun kaya madalas umutot. Nagpopoop baby ko 3-4 times a day.

normal lang mamsh. 😊 for kabag naman painom mo lang ng Semiticone Rest time drops..😊

i think it's normal. ganyan din ang baby ko. and wala naman syang nararamdaman

mas mabuti po pakonsulta nyo na lng po sa doctor pra sure

normal po sa tingin ko kasi ganyan din sa anak ko noon

normal po. ganyan din lo ko dati

normal po yan mommy