Abdominal Pain

I'm on my 12weeks and 5th day today. And I'm still having this abdominal pain. Hindi naman sya ganon kasakit, sometimes parang yun pakiramdam na nagpigil ka lang ng ihi, minsan naman parang kinukurot lang ng konti. Is it normal.? Medyo worried pa din kasi ako since I experienced spotting before tho my doctor said it already that the baby is fine the last time I visited my OB.

1 Reply

momshie pareho tayo ng sitwasyon ganyan din un naramdaman ko ngayon ngka spotting ako brown discharge tapos sabi ng ob ko baka daw ngdahil sa nakipagtalik ako sa partner ko kaya binigyan ako ng pampakapit at ngayon sumakit un puson ko pakiramdam ko lalo na pg mgpigil ng ihi.. ngpa check up ulit ako sa doctor binigyan naman ako ng paracetamol para daw sa pain.. ok lang ba un paracetamol momshie?im 10weeks 2days pregnant

2y ago

Same tau Momsh.. I had sex with my partner that time ng mag spotting aq. Pero before that, alam na nmin tlg n mababa un matres q, but non nagpacheck aq, normal nman inside and there's no bleeding inside. Dhl lng tlg cia s changes ng cervix kya cia nagbleed. But still niresetahan dn aq ng pampakapit to be sure. and regarding s paracetamol.. they said un lng dw tlg ang allowed inumin like biogesic. Pro aq kc kht anong gmot bukod s vitamins wala qng iniinom tlg. Too scared to take any kinds of meds.