Should I need to go to the hospital or just rest. .

Hello momshies! I'm on my 37 weeks and 3 days and nakakaramdam po ko ng striking pain sa puson ko. Nawawala naman kya lang pasulpot sulpot, lalu na pag nakatayo at nag lilikot si baby. Since CS ako sa panganay ko, nka sched ako for CS dito sa pangalawa on Friday the 17th. I'm not sure if need ko na ba pumunta hospital pra magpa check or kilangan ko lng mg rest muna. . Sobra din pag likot ni baby ko. TIA

1 Reply

if i were you, ill choose to go to the hospital na po ma para lang macheck talaga kung ano yung striking pain na nararamdaman mo

4y ago

opo ma, keep safe po :) God bless