Face Rash

Suggestion po ng sabon or ointment? Or need ko pumunta sa pedia niya? Thank you

Face Rash
57 Replies

Nagganyan din baby ko nun, nawala sya sa cetaphil. Up to now yun pa din gamit ni LO

infant acne is normal yata, sa dalawa kong babies cotton with warm water langfamit ko sa face

5y ago

True.. Parang the more n nilalagyan mo ng gamot lalong lumalala..base s na experience ko s mga anak ko..

Ang baby ko masmadami pa jn pero ang nilagay ko gatas kulang mga 3days nawawla na cia

Nag change kmi ng sabon. From lactacyd to baby dove. Ok na ang face ng baby ko now..

May ganyan din baby ko lalo na pag mainit pero pag nsa ac room na kmi nawa2la din

Calmoseptine very convenient and made from us. Sachet sya, little goes along wau

cetaphil cleanser. hindi yung pang baby.. yun yung prescription ng pedia.

Same din ganyan ang baby ko. Pinupunasan ko lng ng warm water with alcohol.

Try mo yung breastmilk mo ipahid pag hnd na wala . Pacheck up mo na 😅

Ganyan din ung sa baby ko lactacid baby lang ginamit ko nawala