My baby

Any suggestion nman po? Si baby ko kse simula nung binakunahan sya last thursday ayaw na nya dumede sa bote bket po kaya nagkaganun, may work po kse ako pag dating ko sa bahay tska lang nag bbreastfeed ngayon po need ko pumasok talaga kaya si baby kawawa ayaw na nya talaga sa bote gusto sakin lang, ginagawa ni mommy ko padropper nlang milk nya. Ano po kayang gagawin ko binilhan ko din sya ng bagong chupon pero ayaw padin 😞

1 Reply

may mga baby po kasi na gusto magpalambing after bakuna.. siguro mas feel nia sau dumede. try mo momsh mag breastfeed na lang.