Newborn baby

Edd:Nov 30,2020 DOB:Nov 26, 2020 Sobraaang worth it lahat ng sakit. Say hi to my baby boy KAEL SEBASTIEN... Problema ko nalang is ayaw nya talaga dumede sakin simula pag labas nya, may gatas naman na lumalabas marami pero ayaw nya talaga, kaya binilhan ko nalang sya ng milk S-26 para maka dede at sobrang lakas nya dumede. Any tips po para dumede sakin baby ko or any milk suggestion pagsakali ayaw nya talaga dumede sakin. Thankyou#firstbaby #1stimemom

Newborn baby
19 Replies

Ganyan din baby ko nung first lumabas ayaw dumede sa akin ang ginawa ng nurse nag mix sya ng water na may konting white sugar at nilagay sa nipple ko mumsh and tinry na pinadede si baby at nag work siya. dumedede na siya sakin ☺️☺️☺️

continue offer lang mamsh. Dedede din yan or baka naliliitan sya sa utong gamitan mo po ng syringe kase ganon ginawa sa nipples ko para umusli at magkagatas medyo masakit nga lang

Skin to skin mommy tapos may tamang posisyon at pag latch kasi si baby. Sayang naman po. Join kau fb group breastfeeding pinays dami po kayo don matututunan. Congrats din po 😊

congrats mamsh. Try mo mag breast pump lagay mo sa bottle saka mo try padede kay baby baka lang mag work ☺️

Same po tayo ng situation, ganyan din po baby qu, kahit anong pilit qu ayaw tlga dumede saken. 😣

magbreastpump kn lang momsh tsaka mo ilagay sa bottle ganun din, kesa bumili kp ng S-26 ☺

try and try lang po ganon talaga ang newborn babies

Hi po baby ang bait naman stay healthy. 🙏

Magpump ka po para lumabas lahat ng gatas

Congrats mommy 🤗❤️