?

Ano po kayang magandang nipple ng chupon kase si baby ayaw nya talagang dumdede sa bote haysss gusto ko kase pagbotehin din sya kase minsan nagliligalig sya pag konti lang gatas ko.

7 Replies

Pag malambot yung dede kahit may gatas naman pag pinipisil ko ayaw ni baby nagiiyak sya pero pag sobrang tigas ng dede ko magana si baby sa pagdede at madami nga syang na dede

mag try k ng mag try mommy baby ko ganyan din nun binili ko iba iba may mahal may mura yung nagustuhan nya pa yung mura kasi mlambot yung farlin brand

pano nyo po nasabing konti lng gatas nyo? at ilang months na si baby?

pigeon mumsh.. soft and anti colic ☺

mag iisang buwan at kalahati na si baby ko

pigeon po. soft po ang nipple.

farlin momshie

4y ago

Mahal po ba yun?