New Born Diaper

Suggest naman po ng magandang diaper for New Born. Usually po ilang diapers nagagamit sa isang araw? Thanks

158 Replies

Hi mommy, I have used three different NB diapers for my baby. Pampers dry - okay naman po pero among the three dito mas nagleleak ang wiwi ni baby Huggies na - maliit ang size pero okay din sya kaso 2-3 hrs lang nya talaga nahohold ang wiwi pag more than that na, medyo basa na skin ni baby. 280-290 php for 40 pcs Mamypoko - ung NB nya parang Small size ng ibang brand, may indicator pag puno na so alam mo if palitan na, super dry nya kahit puno na pag hinawakan mo ung diaper, dry talaga. Yung nga lang medyo mahal. 305 - 330 php for 3p pcs I use huggies dry pag araw then mamypoko pag gabi.

It depends po kung saan hiyang ang baby mo. kung medyo keri naman po ng budget niyo is EQ Dry or Huggies. Pero kami po ang gamit ko Lampein lang na diaper, di naman po nagkakarashes si baby as long as pinapalitan mo sya agad. And kung may makita kang rashes pahiran mo lang kaagad ng cream na irereseta sayo ng Pedia niya. Try mo lang muna mag-experiment ng diaper na aakma sa skin nya 😊

Huggies po pero wag bibili ng marami kasi si baby ko bumili kami nun ng 40pcs hahaha. 3pcs lang nagamit kasi malaki si baby ko kaya pinabili nalang kaming ibang brand w/ is EQ dry pero hindi hiyang si baby nagkakarashes sya. Pampers po maganda hindi mainit kapag sinuot kasi kapag may bagong diaper si lo na gagamitin tinatry ko muna hahahah pampers pumasa sakin hindi mainit

Nung nasa hospital, may bigay silang sweetbaby diapers. Okay naman din siya, ginamit namin for 1 day yung 4 pcs. Pero ang gamit namin ngayon kay baby, huggies dry binili ko nung 11.11 sa lazada. 😁😁😁 Di naman nag kaka rashes si baby ko, 4 to 6 times a day na siya magpalit ngayon. Depende rin kasi minsan kapapalit lang magpopoops na ulit siya.

I suggest po huggies newborn, ito na cguro ung pinakamaliit na size compared po sa ibang diaper, sa newborn ko po tinutupi ko pa ung front pra di madali ung umbilical cord nia.. my lo is 1week na today at yung 40pcs po na huggies 6days lang po tumagal sa kanya.. 200 pcs po ang stock ko na newborn diaper na pinrepare ko for my lo..

Eq drynang gamit namin kay LO. Yun kasi bigay ng mga bumibisita sa kanya. Hehe. Hiyang sya sa EQ. Nagtry kami ng sweet baby nagka rashes sya agad 2 days palang. Usually 6 to 7 pcs nagagamit per day. Depende pa kung mag poop ulit si baby after palitan ng diaper.

Pampers premium care. Very absorbant di nababad sa ihi ang baby ko kaya walang rashes. Up to 10x ko pinapalitan all day anak ko at yung officemate ng asawa ko yung anak daw nila nainfection dahil sa inaantay nilang mapuno yung diaper bago palitan.

Mamypoko still the best for me. Tried pampers Dry and sweetbaby dry nag leleak sila. 😭😭 Sayang lang panay palit kami ng shorts or pajama ni LO kasi laging basa pag nag wiwi.. Nakaka 6-8 pcs kami per day lakas kasi mag poop ng newb born.

5y ago

Hi momsh so far ok si baby ko sa mamypoko yellow, no leaks and rashes mas mura pa sya compared sya blue pero mas absorbent ung blue kumabaga tumatagal sya kahit punong puno na no leaks d katulad ng yellow tatagos na kapag sobrang puno na talaga but of course need palitan talaga lagi diaper ni baby

Huggies or Mamy poko! Swak sa newborn ung size compare sa ibang diapers 😊 Pero if budget friendly, huggies or EQ gamitin mo momsh kasi si Mamy poko mej pricey. Consistent na every 2 hours ang palit ng newborn 😊

Eq dry for newborn gamit ng LO ko. She's 3 weeks old na. Hindi nagli-leak at hindi saggy pag madaming wiwi. Mura ko pang nabili sa lazada nung 11.11 sale. Nakaka 7 diapers ako kasi malakas magdede ang LO ko.