Diaper for new born

Mga mommy, ano po magandang diaper para sa new born? Suggest naman po kayo. Salamat!

41 Replies

I bought EQ Dry and got Pampers as sample while my colleagues gifted us Huggies, mas nagustuhan ko po Huggies, soft un materia and sakto size sa newborn. EQ, hindi po ganun kaSoft un material while Pampers malaki masyado para sa newborn, considering malaki baby ko nun lumabas

Sa amin, Mamypoko. GOo.n maganda dn na brand pero mas mahal sya kesa sa Mamypoko. Depende din kasi sa baby mo, mommy e. May hiyangan din ang diapers sa baby.

I suggest Pampers or Mamypoko. Watch Dialer review here https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Pampers po sakin sa gabi tas cloth diaper naman sa umaga mas tipid po yun.

Pampers pero depende sa pwet ni baby kase minsan hiyangan lang po ni baby

Pampers..super sensitive of NG skin NG baby😅

Huggies and pampers :)

Mami poko, super absorbent siya

EQ dry ginamit ko non.maganda

Pampers and Cloth Diaper po