Diaper

Ilang diaper po nagagamit ng new born baby sa isang araw?

10 Replies

Aq nun 5-6 diaper per day kc ilang beses cla mag poop pro normal sa newborn un as per my pedia kea gnawa q nun lampin qna lng xah muna kc sayang ih 😂😂

Every 3-4hrs palit sis. Pero pag my poops plait agad. May baby KC madalas tumae. Kya makakaubos k Ng 6-8pcs.

Every 3hrs palit ako nun tapos depende pa pag mag poop kasi pagtapos mag dede poop na kasunod nun

7-9 pads per day masipag mag poop ang breastfeed tapos pakonti konti lang

Every ihi and poop, palit po agad. 8-10 diapers po. Kadiri kasi ibabad

lo ko mommy 10-15pcs. noon, pro ngyn gnun prin hehehe... 😁

Ako 3 lang sa gabi. lampin ksi ako sa umaga. Kasi mainit e.

Skn po every 3 hours pr d magkarashes c baby

5-8 pcs.

6-8pcs diaper..