New Born Diaper

Suggest naman po ng magandang diaper for New Born. Usually po ilang diapers nagagamit sa isang araw? Thanks

158 Replies

Pampers premium care, kapag nb kase madalas magpoop kaya panigurado sa isang araw marami na beses mong papalitan, don't worry kapag 5 months pataas naman na two diapers a day ka na lang or three.

Huggies dry. Nagorder nako sa lazada 80pcs for 317pesos nb hehe. Since i got twins, 2sets inorder ko para ready mga diapers. Pagnew born magpoop pa sila ng magpoop muna kya magastos sa diaper. 😊

Huggies ultra .. 😊 or mamy poko po 😊😊 Dpende kung ilan magagamit ng baby sa isang araw.. kasi kung malakas sya dumede, mabilis din mapuno diaper kasi ihi nang ihi si baby ,

Pampers or EQ dry. Pero i suggest na kunti lang muna bilihin mo at mag try ka kung ano mas babagay sa baby mo kasi depende sa skin ng baby mo yan. May iba kasi na nag rarashes.

Huggies or Sweet Diaper. Mas mura pa 😊 Nakaka 4-5 palit si Baby sa loob ng 24 hours eh, 4-5 hours before ako magpalit pero kung may poop na agad, di na inaabot ng 4-5 hours.

5y ago

Tape lang po pag newborn

Pampers baby dry.. So thin pero super absorbent.. Nung 1-2 weeks pa lang sya, nakaka 7 diapers sya per day.. Ngayong 26 days na sya, 4-5 diapers na lang per day

Huggies dry sa baby ko. Nasa 5-8x po sa isang araw. Depende rin sa poopie time niya. Hahaha. Minsan kasi kakapalit palang biglang tatae ulit. Palit agad tuloy.

Pwede ka magstart mommy sa pampers then pag lumalakas na siya umihi and pupu, lipat ka ng eq dry. Ako usually 8 diapers in a day para di mag rashes si baby.

Tried eq & pampers NB, so far mas ok ang pampers. Manipis lng but super absorbent & dry hnd nagkakarashes si baby kahit pa mapuno ng weewee ang diapers nya.

mga natest kong diapers EQ, huggies and drypers lht ok. 10-12pcs ngagamit ko sa isang araw kc wag dw patagalin ang pupu lalong mghahalas.2months na lo ko.