New Born Diaper

Suggest naman po ng magandang diaper for New Born. Usually po ilang diapers nagagamit sa isang araw? Thanks

158 Replies

Mamypoko still the best for me. Tried pampers Dry and sweetbaby dry nag leleak sila. 😭😭 Sayang lang panay palit kami ng shorts or pajama ni LO kasi laging basa pag nag wiwi.. Nakaka 6-8 pcs kami per day lakas kasi mag poop ng newb born.

5y ago

Hi momsh so far ok si baby ko sa mamypoko yellow, no leaks and rashes mas mura pa sya compared sya blue pero mas absorbent ung blue kumabaga tumatagal sya kahit punong puno na no leaks d katulad ng yellow tatagos na kapag sobrang puno na talaga but of course need palitan talaga lagi diaper ni baby